SÀN GỖ - SÀN NHỰA NGÂN HOÀNG AN
Danh mục sản phẩm

Chính Sách Vận Chuyển Tại Sàn Gỗ - Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngân Hoàng An

 

Hình Thức Vận Chuyển Tại Sàn Gỗ - Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngân Hoàng An

 

 

* Đối với khách hàng mua vật tư online không bao gồm thi công, quý khách thanh toán phí vận chuyển ngoại trừ trường hợp đơn hàng giao nhầm không đúng mã, Ngân Hoàng An sẽ chịu toàn bộ chi phí.

* Đối với đơn hàng mua vật tư kèm thi công, Chi phí vận chuyển sẽ được Ngân Hoàng An thỏa thuận trước với quý khách hàng về hình thức giao hàng khách hàng mong muốn trước khi giao. Phí đơn hàng là không cố định và phụ thuộc vào số lượng, khối lượng, hình thức và vị trí đặt hàng.
* Đối với trường hợp đổi trả, quý khách vui lòng thanh toán phí đổi trả hàng hóa ngoại trừ trường hợp giao nhầm mẫu mã.
 

Thời Gian Giao Nhận Hàng Của Sàn Gỗ - Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngân Hoàng An

 

Ngân Hoàng An giao hàng từ 8h30 sáng – 18h chiều cùng ngày, tất cả các ngày trong tuần trừ những ngày lễ, tết.
Thời gian giao hàng: Đối với đơn hàng giao trong nội thành, thường trong ngày quý khách sẽ nhận được hàng ngoại trừ các trường hợp đặc biệt.
Đối với đơn hàng ngoại tỉnh, quý khách gửi thông tin chành xe. Ngân Hoàng An sẽ liên hệ xác nhận và gửi hàng cho bạn. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào chành xe.
Mọi đơn hàng trước khi giao sẽ được Ngân Hoàng An liên hệ thông báo trước cho quý khách và xác nhận thông tin nhận hàng cụ thể trước khi hàng được chuyển đi. Trong thời gian giao hàng các trường hợp như điều kiện giao thông không thuận lợi, đơn vận bị gặp chục chặc do xe hỏng hóc, thời tiết xấu…có thể đơn hàng tới trễ không phải do bên thứ 3 mong quý khách hàng thông cảm.
Phương tiện giao hàng: Xe bốc hàng, xe khách, xe chuyên dụng, xe công ty…
Đối với mọi đơn hàng được chuyển đi, Ngân Hoàng An cam kết sản phẩm được đóng gói, bao bì hàng hóa nguyên kiện không bị tháo rời. Thông tin sản phẩm được in rõ ràng trên thùng, hộp sản phẩm.

Đọc thêm

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

© Bản quyền thuộc về CT TNHH TMDV XD NGÂN HOÀNG AN. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

messenger icon zalo icon Call icon